Tin tức công ty |

Vinpearl Phú Quốc sử dụng cửa nhôm, vách kính của NGOCDIEPWINDOW

Sản phẩm cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng của NGOCDIEPWINDOW với tính ưu việt vượt trội như: khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng vượt trội và năng lực thi công bởi những kỹ sư, công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Với những thế mạnh đó, NGOCDIEPWINDOW tiếp tục trúng thầu dự án Vinpearl Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup – một trong những “ông lớn” trong ngành đầu tư bất động sản.

Quần thể biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thuộc tập đoàn Vingroup được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng “All in one”, tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng. Là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao có quy mô lớn với sân golf đầu tiên tại đảo ngọc, Vinpearl Phú Quốc góp phần thay đổi mang tính bước ngoặt về hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế trên đảo.

Góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của dự án phải kể đến sự có mặt của hệ thống cửa và vách nhôm kính mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW. Tại dự án này, Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa và vách nhôm kính. Sản phẩm của NGOCDIEPWINDOW được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp, chất lượng cao. Đây cũng là dòng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí của sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình: