Tin tức công ty | 21-02-2023

TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP VÀ NHÔM DINOSTAR TIẾP TỤC GÓP MẶT TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM 2022

Ngày 15/11, Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet công bố Bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022. Theo đó, Tập đoàn Ngọc Diệp và Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá này lần thứ 3 liên tiếp.

Đây là năm thứ 16 danh sách này được công bố, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường và là đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế.

Trong bối cảnh thị trường đang gặp thách thức lớn sau đại dịch, Tập đoàn Ngọc Diệp vẫn khẳng định được vị thế dẫn đầu trong cả 4 lĩnh vực hoạt động: Nhôm, Cửa, Bao bì và Nội thất, duy trì tốc độ tăng trưởng cao cả về lợi nhuận và doanh thu. Điều đó cho thấy tầm nhìn chiến lược, sự nỗ lực và chủ động vượt khó trên nền tảng năng lực cạnh tranh vững chắc của Tập đoàn Ngọc Diệp. Trong năm 2022, Tập đoàn Ngọc Diệp cũng vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia đối với cả 3 thương hiệu sản phẩm của 3 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn.

Với những bước tiến vững chắc cùng nội lực mạnh mẽ, Tập đoàn Ngọc Diệp không chỉ tiến nhanh trên các bảng xếp hạng kinh doanh mà còn liên tục thăng hạng về mức độ tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, đối tác, người tiêu dùng, khẳng định uy tín và tầm vóc của một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP
ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840
Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên
Website: https://ngocdiep.vn/