Tin tức công ty | 20-05-2022

Tận hưởng đa lợi ích với cửa D-Pro ND-HP75

Cửa xếp trượt với kích thước lớn và khả năng mở 100% diện tích khung cửa là lựa chọn hàng đầu cho xu hướng thiết kế mới này. Vì vậy, cửa xếp trượt thường được sử dụng ở những vị trí kết nối giữa không gian trong và ngoài nhà như phòng khách, lối ra sân vườn, …

Cửa xếp trượt D-Pro ND-HP75 là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa những ưu điểm của thiết kế xếp trượt và những đặc điểm kỹ thuật ưu việt của hệ cửa cao cấp D-Pro.

Sự kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề giúp cánh cửa có thể xếp gọn sang một bên, mở được hoàn toàn diện tích cửa, không ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Cửa D-Pro ND-HP75 nâng tầm cửa xếp trượt lên một tầm cao mới với kích thước chuẩn Châu Âu. Nhờ khung bản dày dặn cùng thanh profile đạt tiêu chuẩn 6063 T6 Châu Âu, mỗi cánh của cửa D-Pro ND – HP75 có chiều rộng lên tới 2m, chiều cao lên tới 3m. Với kích thước ấn tượng, cửa D-Pro ND-HP75 đem lại tầm nhìn panorama rộng mở hơn, cũng như khả năng kết nối không gian bên trong và bên ngoài căn nhà tốt hơn.

Sở hữu thiết kế nhiều khớp nối, nhưng cửa xếp trượt D-Pro vẫn vận hành mượt mà nhờ hệ thống chốt đa điểm, kết hợp với bộ chuyển động thiết kế ẩn. Ngoài ra, thanh profile thiết kế rãnh C có độ tương thích hoàn hảo với các hệ phụ kiện cao cấp Châu Âu, Mỹ, tạo nên kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn và khả năng vận hành êm ái trong quá trình sử dụng cửa.

Cửa D-Pro ND-HP75 mang lại không gian sống thoải mái và an toàn với tiêu chuẩn vàng 4C: Cách âm – Cách nhiệt – Chống bụi – Chống nước. Sử dụng gioăng EPDM 3 lớp và kính hộp LowE, cửa xếp trượt D-Pro ND-HP75 đảm bảo sự kín khít, bảo vệ gia đình bạn tuyệt đối khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài như bụi bẩn, tia UV, nhiệt độ khắc nghiệt.

Khả năng kết nối không gian, tầm view panorama rộng mở, sự bảo vệ tuyệt đối…tất cả đều có trong cửa xếp trượt D-Pro ND-HP75, hứa hẹn mang lại trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho bạn.

————–

HỆ CỬA D-PRO

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 118 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 024 3941 3818 – Fax: 024 3941 3819

Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiepwindow.vn/