Tin tức công ty |

NGOCDIEPWINDOW tạo nên diện mạo sang trọng, đẳng cấp cho Vinhomes The Harmony

Hướng tới mục tiêu xây dựng một công trình xanh đúng chuẩn quốc tế, chủ đầu tư đã rất kỹ lưỡng khi lựa chọn các đơn vị nhà thầu, đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế, chọn vật liệu cho đến quá trính thi công và vận hành dự án.

Nổi bật trong dự án đó là sản phẩm cửa nhôm cửa kính mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW. Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp đã trúng thầu và hoàn thành dự án cung cấp và lắp đặt toàn bộ cửa nhôm kính cho 277 căn biệt thự Vinhomes The Harmony.  Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng, NGOCDIEPWINDOW luôn được chủ đầu tư tin tưởng đồng hành cùng dự án.

Sản phẩm cửa nhôm kính của NGOCDIEPWINDOW được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Với tính ưu việt như cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện điện năng vượt trội và năng lực thi công bởi những công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Sản phẩm NGOCDIEPWINDOW  không chỉ nâng tầm chất lượng không gian sống và vẻ đẹp thẩm mỹ cho mỗi công trình mà còn góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án: