Tin tức công ty |

NGOCDIEPWINDOW lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ III – 2019

Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Báo Xây dựng đã phối hợp với các sở, hiệp hội, hội trong ngành Xây dựng phát động cuộc bình chọn “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần thứ III – 2019” thông qua hình thức bình chọn công khai, trực tiếp của người tiêu dùng trên cổng thông tin điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn. Đây là chương trình được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần. Nhằm ghi nhận đánh giá chỉ số tin và dùng của cộng đồng xã hội đối với những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngành Xây dựng vì quyền lợi khách hàng, vì sự phát triển và hội nhập của ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế quốc gia nói chung.

Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp (NGOCDIEPWINDOW) vinh dự đứng trong Top 10 thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ III – 2019. Đây là thành quả đáng ghi nhận đánh dấu quá trình phấn đấu phát triển và nỗ lực không ngừng của NGOCDIEPWINDOW trong những năm qua.

Ông Nguyễn Xuân Hạnh – Phó giám đốc Công ty CP Cửa Ngọc Diệp nhận cup và hoa

Với hơn 100 thương hiệu hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến ngành Xây dựng tham gia như: Vật liệu Xây dựng, Bất động sản, Quy hoạch – Kiến trúc, Hạ tầng kỹ thuật… Dựa trên số điểm bình chọn công khai trên cổng thông tin điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn ban tổ chức ghi nhận đã có hơn 4.000.000 lượt bình chọn. Dựa trên kết quả bình chọn, chương trình đã lựa chọn được 50 thương hiệu có số lượt bình chọn, đánh giá cao nhất.

Thương hiệu NGOCDIEPWINDOW là thương hiệu uy tín mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng thẩm mỹ, luôn được các chủ đầu tư dự án tin tưởng lựa chọn trong các công trình trọng điểm.