Tin tức công ty |

NGOCDIEPWINDOW – Dấu ấn xanh trong kiến trúc hiện đại

Các kiến trúc sư, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn sản phẩm của NGOCDIEPWINDOW

Là một trong những đơn vị đi đầu trong xu hướng sử dụng vật liệu xanh tại Việt Nam, trong hơn 10 năm qua, NGOCDIEPWINDOW đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ tạo ra các sản phẩm Cửa nhôm – Cửa nhựa – Vách mặt dựng chất lượng cho các công trình kiến trúc đẳng cấp. Sản phẩm của NGOCDIEPWINDOW được làm từ thanh profile nhôm cao cấp, được sản xuất trực tiếp từ nhà máy nhôm công nghệ cao DINOSTAR của Tập đoàn Ngọc Diệp đã đạt chứng chỉ Rohs, một chứng chỉ được kiểm định nghiêm ngặt từ Châu Âu với những tiêu chí chất lượng nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, hạn chế vật chất nguy hiểm trên sản phẩm để đảm bảo an toàn cho môi trường sống và sức khỏe con người.

NGOCDIEPWINDOW tô điểm cho kiệt tác xanh Flamingo Cát Bà

Các sản phẩm mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW có độ bền cao, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng, chống xước, không bị ăn mòn, có khả năng tái chế, bề mặt sơn có độ bền cao, được bảo hành lên đến 30 năm. Những mẫu cửa mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW được nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư lựa chọn cho những công trình kiến trúc xanh, khu đô thị sinh thái như Flamingo Cát Bà, Ecopark, Vinhomes The Harmony, Villa Park Hồ Chí Minh,…

Cửa nhôm NGOCDIEPWINDOW kiến tạo giá trị xanh cho khu đô thị Vinhomes Riverside

Với việc cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm cao cấp thân thiện với môi trường, NGOCDIEPWINDOW góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực của các loại vật liệu xây dựng đến môi trường và mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cho người sử dụng. NGOCDIEPWINDOW tin tưởng là sự lựa chọn tốt nhất cho các kiến trúc sư và chủ đầu tư để hiện thực hóa những ý tưởng công trình xanh đẳng cấp, hướng tới phát triển bền vững.

(Nguồn: Tạp chí Kinh tế số 11-2020)

————–

NGOCDIEPWINDOW

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3941 3818 – Fax: 024 3941 3819

Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiepwindow.vn/