Tin tức công ty | 15-06-2024

Lựa chọn hàng đầu cho không gian sống đẳng cấp và sang trọng với hệ cửa cao cấp D-Pro

Sau 3 năm ra mắt, NGOCDIEPWINDOW vô cùng tự hào khi hệ cửa cao cấp chất lượng Châu Âu D-Pro đã góp phần “tô điểm” vẻ đẹp của nhiều công trình kiến trúc cao cấp tại Việt Nam. Đặc biệt, đem đến những trải nghiệm sống đáng giá cho các gia đình thượng lưu Việt với giải pháp cửa toàn diện: 

Cửa mở quay D-Pro ND-HP65: Giải phóng không gian thiết kế, phá bỏ mọi rào cản, mở rộng không gian giao hòa với thiên nhiên cho ngôi nhà.

Cửa sổ mở quay lật D-Pro ND-HP65: Với khả năng thay đổi linh hoạt giữa mở quay và mở hất, tạo nên thiết kế thông minh, tiện nghi và an toàn cho căn nhà.

Cửa đi xếp trượt D-Pro ND-HP75: Phong cảnh sẽ được hiện lên trọn vẹn khi cửa xếp trượt được dùng ở những vị trí kết nối giữa trong và ngoài nhà như phòng khách, lối ra sân vườn,..

Cửa đi lùa D-Pro ND-HP120: Tối ưu không gian cho những vị trí cần thiết kiệm không gian như cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng bếp,…

Hệ sản phẩm cửa D-Pro là một lựa chọn lý tưởng để nâng tầm nét thẩm mỹ không gian kiến trúc và được ứng dụng trong đa dạng các công trình, từ những căn penthouse hiện đại đến những công trình biệt thự tân cổ điển sang trọng. Hãy liên hệ ngay với NGOCDIEPWINDOW để trải nghiệm hệ cửa cao cấp D-Pro và biến ngôi nhà của bạn thành một kiệt tác kiến trúc tuyệt mỹ, nơi đáp ứng mọi tiện nghi và vẻ đẹp hòa quyện hoàn hảo.