Tin tức công ty |

Lễ tổng kết năm 2017 và đón xuân Mậu Tuất 2018 của Nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp

Hòa chung không khí của buổi tiệc với sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo Tập đoàn, ban lãnh đạo Nhà máy cùng toàn thể  CBCNV thuộc Công ty Cổ phần Ngọc Diệp và Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp – Chi nhánh Hưng Yên.

Lễ tổng kết công tác năm 2017 của Nhà máy Cửa – Bao bì Ngọc Diệp đã diễn ra rất thành công trong không khí trang trọng và không kém phần vui tươi, đầm ấm.

Mở đầu là tiết mục múa của CBNV nữ Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp:

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, tuyên bố lí do chương trình là phần báo cáo, phát biểu của Ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc Nhà máy Cửa Ngọc Diệp và Bà Đỗ Thị Thương – Giám đốc nhà máy Bao bì Ngọc Diệp.

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc nhà máy cửa Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2017

Bà Đỗ Thị Thương – Giám đốc nhà máy Bao bì Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2017

Tại buổi lễ, các CBCNV cũng đã phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược cũng như những kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2018 của ban lãnh đạo thông qua bài phát biểu của Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn.

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tich HĐQT Tập đoàn phát biểu

Để ghi nhận những cống hiến của CBNV, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng và tặng danh hiệu cán bộ, nhân viên xuất sắc và tiên tiến cho những cá nhân có thành tích tốt trong năm 2017.

Ông Bùi Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn trao thưởng cho CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Ông Đỗ Mạnh Hùng và bà Đỗ Thị Thương – GĐ Nhà máy Cửa – Bao bì Ngọc Diệp trao phần thưởng cho các CBCNV tiên tiến

Sau phần phát biểu và trao tặng phần thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt, Toàn thể Ban Lãnh đạo cùng CBCNV đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong không khí vô cùng vui tươi, đầm ấm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các CBCNV biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi do chính CBCNV Nhà máy, công ty biểu diễn:

Tiết mục hấp dẫn và được mong chờ nhất là Bốc thăm trúng thưởng, được tổ chức thường niên với nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng các CBCNV may mắn. Tổng số giải thưởng năm nay gồm có 18 giải. Trong đó có:

01 giải nhất là chiếc tivi Shap 40’

02 giải nhì là  bộ chăn gối Everon

03 giải ba là lò vi sóng Sharp

05 giải tư là bếp hồng ngoại Sunhouse

10 giải năm là nồi lẩu điện Kangaroo

Một số hình ảnh của tiết mục bốc thăm trúng thưởng:

CBCNV may mắn giành giải năm

CBCNV may mắn giành giải tư

CBCNV may mắn giành giải nhì

CBCNV may mắn giành giải nhất

Sang năm Mậu Tuất 2018, xin chúc toàn thể CBCNV sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc cho Tập đoàn Ngọc Diệp ngày càng vững mạnh, năm mới Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An.