Tin tức công ty | 06-06-2022

Hệ cửa D-Pro nâng cao chất lượng sống với hệ phụ kiện Mỹ, Châu Âu đồng bộ

Là hệ cửa sánh ngang với các sản phẩm nhập ngoại, hệ cửa D-Pro sử dụng hệ phụ kiện Mỹ, Châu Âu đồng bộ, đạt độ tương thích hoàn hảo. Do vậy, hệ cửa D-Pro sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt, có thể kể đến:
Nâng tầm thẩm mỹ
Với hệ phụ kiện Mỹ, Châu Âu đồng bộ, các chi tiết của cửa D-Pro được kết nối một cách hoàn hảo, tạo nên tổng thể cánh cửa sang trọng và đẳng cấp. Hệ cửa D-Pro với diện mạo hoàn mỹ góp phần tạo nên không gian sống thượng lưu, đem lại trải nghiệm sử dụng khác biệt cho người dùng.
Lá chắn hoàn hảo
Nhờ sự kết hợp của gioăng EPDM 3 lớp, kính hộp Low-E, và hệ phụ kiện cao cấp đồng bộ, hệ cửa D-Pro đạt tiêu chuẩn vàng 4C: Cách âm – cách nhiệt – chống bụi – chống nước. Độ kín khít tuyệt đối giúp cửa D-Pro trở thành tấm lá chắn bất khả xâm phạm trước những tác nhân gây hại cho sức khỏe.
Vận hành mượt mà
Hệ phụ kiện Mỹ, Châu Âu có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, hạn chế tối đa tình trạng hoen gỉ, cong vênh dưới tác động của thời gian và môi trường.. Do đó, các bộ phận của cửa có thể hoạt động một cách chính xác, giúp cửa vận hành êm ái, đem lại trải nghiệm sử dụng tối ưu cho gia chủ.
Bảo vệ tối đa
Cửa D-Pro có tính an toàn tuyệt đối nhờ sự kết hợp của khung nhôm vững chắc, kính hộp Low-E chịu lực cao và hệ phụ kiện cao cấp. Đặc biệt, hệ thống chốt đa điểm và hệ thống khóa có khả năng chống đột nhập, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.
Để tạo nên hệ cửa sánh ngang với các sản phẩm nhập ngoại, NGOCDIEPWINDOW đặt tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ nhất của hệ cửa D-Pro. Với hệ phụ kiện Châu Âu đồng bộ, cửa D-Pro nâng tầm thẩm mỹ và trải nghiệm nâng lên một tầm cao mới, đem lại cuộc sống dễ dàng hơn cho các gia đình Việt Nam.
————–
HỆ CỬA D-PRO
CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP
Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 024 3941 3818 – Fax: 024 3941 3819
Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng YênWebsite: https://ngocdiepwindow.vn/