Tin tức công ty | 27-07-2022

Hệ cửa D-Pro kiến tạo vẻ đẹp vượt thời gian cho biệt thự Vinhomes Riverside

Với các ưu điểm vượt trội, hệ cửa D-Pro của NGOCDIEPWINDOW đã xuất sắc chinh phục thị trường chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, qua đó trở thành dòng sản phẩm được nhiều đối tác, chủ đầu tư và người tiêu dùng ưa chuộng.

Trong video dưới đây, hãy cùng NGOCDIEPWINDOW và D-Pro tham quan một công trình biệt thự tuyệt đẹp tại dự án Vinhomes Riverside.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị, biệt thự Vinhomes Riverside là sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc giữa phong cách tân cổ điển và phong cách hiện đại, tạo nên vẻ đẹp tổng thể vượt thời gian.

Góp phần tạo nên vẻ sang trọng, quý phái của căn biệt thự, đồng thời xây dựng một không gian sống xanh mát, an yên, gia chủ đã tin tưởng lắp đặt hệ cửa cao cấp D-Pro của NGOCDIEPWINDOW. Hệ cửa D-Pro đem đến nét thơ mộng cho không gian biệt thự với tầm view Panorama hướng ra dòng sông Riverside, tuy nhiên vẫn giữ được nét hiện đại nhờ khung cửa to bản – một đặc trưng trong phong cách thiết kế nhà tại Châu Âu. Kết hợp với các hệ cửa khác của NGOCDIEPWINDOW, hệ cửa D-Pro mang đến giải pháp cửa tổng thể cho biệt thự Vinhomes Riversides, mang đến một không gian sống sang trọng và đồng bộ.