Tin tức công ty | 21-02-2022

HỆ CỬA D-PRO: CỬA KÍCH THƯỚC LỚN CHO CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN

Sở hữu kích thước ấn tượng với chiều rộng lên đến 2m/cánh, chiều cao lên đến 3m, hệ cửa cao cấp D-Pro là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên không gian sống xanh hiện đại.

1. Khai mở không gian sống

Khung cửa D-Pro được sản xuất từ thanh profile nhôm đạt tiêu chuẩn TC 6063 T6 Châu Âu, sở hữu thiết kế gân đa khoang rãnh chữ C thông minh, tương thích hoàn hảo với hệ phụ kiện Châu Âu, Mỹ hiện đại. Với đặc tính kỹ thuật vượt trội, cửa D-Pro có khả năng chịu lực hoàn hảo để tạo nên cánh cửa kích thước chuẩn Châu Âu, là lựa chọn tuyệt vời để khai mở không gian sống, kết nối cuộc sống bên trong với thiên nhiên bên ngoài ngôi nhà.

2. Tận hưởng ánh sáng tự nhiên

Kính hộp Low-E có độ dày lên tới 3cm là giải pháp hoàn hảo để tận hưởng ánh sáng tự nhiên trong nhà mà không cần lo ngại tia UV. Ngoài ra, lớp gioăng EPDM 3 lớp cùng hệ phụ kiện đồng bộ tạo nên độ kín khít tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn vàng 4C: Cách âm – Cách nhiệt – Chống nước – Chống bụi.

Sở hữu kích thước vượt trội so với các dòng cửa thông thường, hệ cửa D-Pro chinh phục các gia đình Việt bằng cách khai mở không gian sống, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mang con người lại gần thiên nhiên hơn. Đồng thời, cửa D-Pro cũng bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi những tác nhân gây hại, tất cả nhằm tạo nên cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho các gia đình Việt!

Để khởi động một năm mới nhiều niềm vui, NGOCDIEPWINDOW xin dành tặng quý khách hàng mức ưu đãi 15% đối với TOÀN BỘ SẢN PHẨM, bao gồm Hệ cửa cao cấp D-Pro mới ra mắt.

(Thời gian áp dụng từ 10/02/2022 đến 10/04/2022)

Chương trình áp dụng đối với khách hàng cá nhân, công trình nhà riêng; không áp dụng đối với khách hàng dự án.)

Liên hệ ngay để nhận tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn!

————-

HỆ CỬA D-PRO
CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP
Trụ sở chính: 118 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 024 3941 3818 – Fax: 024 3941 3819
Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên