Tin tức công ty | 04-03-2022

HỆ CỬA CHỐNG ỒN CAO CẤP D-PRO – LỰA CHỌN SỐ 1 CHO KHÔNG GIAN NGHỈ NGƠI LÝ TƯỞNG

Với sứ mệnh kiến tạo trải nghiệm sống chuẩn “xanh”, thân thiện, tiện nghi, hệ cửa D-PRO nổi bật với khả năng chống ồn ưu việt:

Khả năng cách âm nổi bật nhờ bộ Kính hộp Low-E cao cấp siêu dày

Được trang bị độ dày kính lên tới 3cm và lớp chân không chuyên biệt ở giữa, kính hộp Low-E của hệ cửa D-Pro có khả năng giảm độ ồn âm thanh từ 90 dB xuống chỉ còn 20 – 30 dB, triệt tiêu hoàn toàn các tiếng ồn lớn nơi đô thị. Điều này đặc biệt hữu ích với những gia đình sinh sống ở nội đô, các khu vực thường xuyên bị ô nhiễm tiếng ồn

Hiệu năng chống ồn hoàn hảo nhờ Gioăng EPDM 3 lớp kín khít

Hệ cửa cao cấp D-PRO sử dụng hệ gioăng EPDM 3 lớp gồm gioăng ngoài, gioăng trong và gioăng giữa, kết hợp cùng keo silicon bám dính cao được bắn vào các khe, tạo độ kín khít tối đa. Thiết kế này đặc biệt tối ưu trong việc ngăn cách tiếng ồn bên ngoài xâm nhập từ những kẽ hở nhỏ nhất, giữ cho căn phòng luôn yên tĩnh, cùng bạn kiến tạo một không gian sống tiện nghi, thư thái.

Hiệu quả cách âm ổn định nhờ Thanh profile nhôm thiết kế rãnh C

Để nâng đỡ toàn bộ hệ cửa và đảm bảo hiệu suất chống ồn ổn định, hệ cửa D-PRO được NGOCDIEPWINDOW trang bị Thanh profile nhôm thiết kế rãnh C chuẩn Âu, có tiết diện dày, khung bản lớn, đồng bộ hoàn hảo với các hệ phụ kiện cao cấp của châu Âu châu Mỹ, giúp hiệu quả cách âm bền lâu theo thời gian.

Được thiết kế thông minh cho công năng chống ồn đạt mức cao nhất, hệ cửa cách âm cao cấp D-PRO chính là giải pháp hoàn hảo để không gian sống của bạn trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng, tăng năng suất làm việc và nâng tầm đẳng cấp sống.

Để khởi động một năm mới nhiều niềm vui, NGOCDIEPWINDOW xin dành tặng quý khách hàng mức ưu đãi 15% đối với TOÀN BỘ SẢN PHẨM, bao gồm Hệ cửa cao cấp D-Pro mới ra mắt.

 (Thời gian áp dụng từ 10/02/2022 đến 10/04/2022)

Chương trình áp dụng đối với khách hàng cá nhân, công trình nhà riêng; không áp dụng đối với khách hàng dự án.)

————–

HỆ CỬA D-PRO

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP

 Trụ sở chính: 118 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Tel: 024 3941 3818 – Fax: 024 3941 3819

 Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

 Website: https://ngocdiepwindow.vn/