Tin tức công ty |

Du lịch hè 2019 bùng nổ cùng các hoạt động Teambuilding

Để đánh dấu một mùa hè đầy thành công và rực rỡ, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến du lịch này như một món quà dành tặng cho toàn bộ Cán bộ nhân viên và các con em thiếu nhi học sinh đã có những thành tích tốt trong công việc và học tập trong thời gian vừa qua. Đây thực sự là một phần quà đầy ý nghĩa sau một thời gian làm việc miệt mài và chăm chỉ. Được biết, toàn bộ các thành viên tham gia chuyến đi đều chia sẻ rằng, chuyến đi đã mang lại nhiều cảm xúc và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa mọi người.

Với điểm đến là Sầm Sơn – Thanh Hóa, các thành viên Ngọc Diệp đã được có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái. Hòa vào không khí trong lành, với nắng, với gió, với sóng biển, các hoạt động team-building được tổ chức giúp toàn thể nhân viên được giao lưu, được hiểu hơn về nhau, làm tăng thêm tình cảm gắn bó thực sự của một đại gia đình. Các hoạt động Teambuilding diễn ra đầy hứng khởi và sôi động với những trò chơi team building vui nhộn trên bãi biển Sầm Sơn.

Cái nắng gay gắt của nơi đây cũng không thể cản nổi tinh thần đồng đội và sức chiến đấu của các thành viên. những con người Ngọc Diệp luôn tham gia đầy nhiệt huyết và hết mình. Những con người hàng ngày  vốn chỉ quen với bàn phím máy tính, với hồ sơ giấy tờ,…  thì nay được hòa mình và hết mình cùng tập thể. Giữa nắng vàng và biển xanh, tiếng hô của các thành viên Ngọc Diệp chưa bao giờ lại sáng và vang đến thế.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động Teambuilding của anh chị em CBCNV Tập đoàn Ngọc Diệp:

Phần thi khởi độngTrò chơi chuyền nước

Các đội chơi chiến thắng nhận phần thưởng