Tin tức công ty |

Cửa nhôm mang phong cách hiện đại

Cửa nhôm kính là một cải tiến vượt trội từ cấu tạo và chất liệu mang đến giá trị tiện ích cho thiết kế và xây dựng nhà ở hiện đại. Cửa nhôm thường được sử dụng tại các công trình xây dựng bao gồm cả dự án và nhà riêng. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là được sản xuất từ vật liệu nhôm có kết cấu vững chắc, kín khít và mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài màu sơn và kiểu dáng thiết kế thì chất lượng luôn là những yếu tố quan trọng của cửa nhôm hiện nay. Về kiểu dáng, khung nhôm cửa được phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với nhiều màu sắc như : vàng kim, nâu mờ, trắng sứ, vân gỗ, trắng mờ… cửa kính trong suốt mở ra tầm nhìn rộng, mang ánh sáng tự nhiên vào trong phòng, tạo cảm giác không gian thoáng đãng.

NGOCDIEPWINDOW là đơn vị chuyên cung cấp cửa nhôm thiết kế hiện đại, phù hợp với tất cả các công trình. Cửa nhôm kính NGOCDIEPWINDOW với các thiết kế kỹ thuật khác nhau mang đến nhiều sựa lựa chọn cho khách hàng, chủ đầu tư.

Dòng cửa có khả năng chống ồn và chống nóng hiệu quả cho các tòa nhà

Cửa nhôm kính cao cấp được thiết kế để tăng khả năng hấp thụ nhiệt cho các tòa nhà tại Việt nam với môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Sử dụng cửa NGOCDIEPWINDOW giảm phản xạ nhiệt hiệu quả từ đó giảm các chi phí về điều hòa và năng lượng sử dụng cho tòa nhà. Thiết kế kín đảm bảo giảm tối đa tiếng ồn tác động từ bên ngoài đến không gian sống; tạo môi trường sinh hoạt và làm việc yên tĩnh, giá trị sử dụng lâu dài.

Tùy theo đặc trưng của từng công trình mà các nhà đầu tư có thể yêu cầu gia công hệ cửa phù hợp về: kích thước, kiểu dáng, cách vận hành, màu sắc…

Công ty CP Cửa Ngọc Diệp

Trụ sở chính: 118 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 024 3941 3818  –  Fax: 024 3941 3819

Nhà máy: Đường 206, khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên