Tin tức công ty | 10-05-2022

Cận cảnh 4 thiết kế của hệ cửa D-Pro

Để đem lại trải nghiệm trọn vẹn và phong phú nhất cho khách hàng, cửa D-Pro cung cấp 4 mẫu thiết kế thông minh, hiện đại, đáp ứng đa dạng yêu cầu công trình và sở thích người dùng.

Cửa đi lùa D-Pro ND-HP120

Cửa đi lùa D-Pro ND-HP120 là lựa chọn thích hợp với những ngôi nhà mang phong cách thiết kế tối giản, hiện đại. Thiết kế mở lùa không hề xâm chiếm không gian trước và sau khi mở, từ đó tiết kiệm không gian tối đa, phù hợp với nhiều vị trí trong nhà. Ngoài ra, cửa đi lùa còn tránh được nguy cơ gió va đập, rất an toàn cho người dùng. 

Cửa đi xếp trượt D-Pro ND-HP75

Cửa đi xếp trượt D-Pro ND-HP75 phá cách khỏi những thiết kế cửa truyền thống, tạo nên trải nghiệm sử dụng mới lạ với cách đóng mở xếp trượt. Khung cửa lớn được xếp lại gọn gàng khi mở ra, đem lại quang cảnh rộng mở trước tầm mắt, phá bỏ bức tường ngăn cách giữa không gian trong và ngoài căn nhà. 

Cửa đi mở quay D-Pro ND-HP65

Thiết kế mở quay truyền thống phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, dễ dàng làm hài lòng những khách hàng khó tính. Cửa đi mở quay D-Pro ND-HP65 có thể mở 100% khung cửa, tạo cảm giác rộng mở, thoáng đãng, giải phóng không gian thiết kế. 

Cửa sổ mở quay hất D-Pro ND-HP65

Gây ấn tượng bởi cách vận hành 2 trong 1, Cửa sổ mở quay hất D-Pro ND-HP65 là lựa chọn ưa thích của những gia chủ muốn tạo nét độc đáo cho căn nhà của mình. Sở hữu thiết kế đặc biệt với khả năng thay đổi linh hoạt giữa mở quay và mở hất, cửa D-Pro ND-HP65 vận hành êm ái, nâng tầm trải nghiệm người dùng, đem lại sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

————–

NGOCDIEPWINDOW

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3941 3818 – Fax: 024 3941 3819

Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiepwindow.vn/