Tin tức công ty | 12-05-2022

Báo Cafef: Ứng dụng của hệ cửa D-Pro hoàn thiện phong cách sống tối giản

Tại Việt Nam, phong cách sống tối giản đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần gây. Không chỉ được thể hiện qua cách nghĩ hay lối tư duy, sự tối giản còn bắt đầu bằng việc giải phóng không gian sống khỏi bộn bề đồ đạc.

Xu hướng sống tối giản (Minimalism) – Ít đi để tận hưởng nhiều hơn

Chủ nghĩa tối giản có thể hiểu là tư duy sàng lọc những thứ không cần thiết để tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Trong cuộc sống, chủ nghĩa tối giản có thể được ứng dụng ở rất nhiều khía cạnh, từ thiết kế, thời trang, thói quen sinh hoạt, cho đến cách quản lý thời gian, các mối quan hệ,….

Theo đuổi lối sống tối giản không chỉ giúp chúng ta phân bổ thời gian, tài chính, sự tập trung một cách hiệu quả, mà còn giải phóng tinh thần, khiến công việc và các mối quan hệ trở nên cân bằng, hài hòa hơn. Nói cách khác, sống tối giản chính là giải pháp để tận hưởng những giá trị cốt lõi của cuộc sống như sức khỏe, gia đình, bạn bè, phát triển bản thân,…

Lối sống tối giản được coi là “chìa khóa” để tận hưởng cuộc sống

Nhờ những lợi ích vô cùng thực tế, lối sống tối giản dần trở thành xu hướng trong giới trẻ. Thay vì để bản thân bị xao nhãng bởi những điều vô nghĩa, họ chủ động khép kín, chọn lọc sự quan tâm, qua đó tránh xa khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ mạng xã hội hay những luồng thông tin không chính thống.

Ngoài ra, chủ nghĩa tối giản còn thay đổi sâu sắc cách chi tiêu của giới trẻ – Thế hệ thường được gắn với hình ảnh mua sắm phung phí, chưa có kế hoạch. Giờ đây, người trẻ đã học được cách cân đối nhu cầu, biết đầu tư cho những thứ thiết thực, mang tính dài hạn hơn.

Tối giản trong nội thất với hệ cửa D-Pro

Chủ nghĩa tối giản cũng có ảnh hưởng khá lớn đến lĩnh vực thiết kế nội thất. Theo đó, trường phái này thường ưu tiên những nội thất đa dạng về công năng, những không gian giàu ánh sáng tự nhiên và hạn chế các đồ đạc có họa tiết rườm rà. Đây cũng là lý do hầu hết các căn nhà theo đuổi hướng thiết kế tối giản đều được trang bị hệ thống cửa lớn, hỗ trợ đón sáng tốt. Trên thị trường hiện nay, hệ cửa D-Pro của NgocDiepWindow là dòng sản phẩm nổi bật đáp ứng được yêu cầu này.

Phong cách nội thất tối giản đem lại sự thông thoáng, thanh nhã cho không gian nhà ở

Được sản xuất từ thanh profile nhôm chất lượng cao, cửa D-Pro có phần khung bản dày dặn, cứng cáp, với khả năng chịu lực tốt hơn hẳn các dòng cửa khác trên thị trường. Ứng dụng vào thiết kế không gian, hệ cửa hoàn toàn có thể thay thế những bức tường ngăn cứng nhắc, qua đó đem lại không gian thông thoáng, tối ưu cho gia chủ – Một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình tối giản nội thất.

Hệ cửa D-Pro là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách nội thất tối giản (Nguồn: NgocDiepWindow)

Đồng thời, hệ cửa D-Pro còn được thiết kế theo phong cách Châu Âu, sở hữu chiều rộng cánh lên tới 2m, chiều cao lên tới 3m, mang đến tầm nhìn Panorama đẳng cấp, sang trọng. Từ đó, căn nhà sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, góp phần bù đắp những gam màu phổ biến của xu hướng thiết kế tối giản như đen, xám, nâu,…

Cũng như lối sống tối giản, phong cách thiết kế tối giản đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong kiến trúc hiện đại. Do vậy, nếu muốn tối ưu nội thất trong căn nhà, những công năng vượt trội và tính thẩm mỹ của hệ cửa D-Pro sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn và gia đình.

Xem bài viết tại Báo Cafef: Ứng dụng của hệ cửa D-Pro hoàn thiện phong cách sống tối giản

————–

NGOCDIEPWINDOW

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3941 3818 – Fax: 024 3941 3819

Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiepwindow.vn/