Tin tức công ty | 17-03-2022

5 ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH HỘP LOW E GIÚP TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG THOẢI MÁI CHO BẠN

Kính hộp Low-E có độ dày tối đa lên tới 3cm, có cấu tạo bao gồm hai lớp kính được phủ hợp chất đặc biệt và ở giữa được điền khí trơ. Những ưu điểm kỹ thuật của kính Low-E đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng nhờ 4 ưu điểm:

1. Cách âm, cách nhiệt tối đa

Kính hộp Low-E là trợ thủ đắc lực của các gia đình trong việc cắt giảm tiếng ồn. Âm thanh 90db đi qua lớp kính Low-E được giảm xuống chỉ còn 20db. Ngoài ra, kính hộp Low-E còn có khả năng ngăn cản sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào trong và ngược lại, từ đó giữ nền nhiệt trong phòng luôn ở mức ổn định: mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

2. Ngăn chặn tia UV

Những tác hại sức khỏe do tia UV gây ra được hạn chế tối đa khi sử dụng kính Low-E. Với lớp bề mặt đặc biệt, kính hộp Low-E ngăn chặn tia UV độc hại để bạn có thể thoải mái tận hưởng các lợi ích thể chất và tinh thần mà ánh sáng tự nhiên đem lại.

3. Chống ngưng tụ sương

Độ ẩm cao đặc trưng ở Việt Nam dễ tạo thành hiện tượng ngưng tụ sương trên cửa kính. Ngoài việc khó nhìn, nó còn tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc sinh sôi, đe dọa sức khỏe thành viên trong nhà. Cấu tạo kính hộp Low-E hạn chế tối đa sự ngưng tụ sương, mang lại trải nghiệm hoàn hảo bất kể điều kiện thời tiết.

4. Tính an toàn tối ưu

Cấu tạo 2 lớp đem lại khả năng chịu lực tuyệt vời. Những tai nạn do va đập vật lý sẽ được hạn chế tối đa khi sử dụng kính hộp Low-E, từ đó đảm bảo môi trường sống an toàn cho các thành viên trong nhà, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ những đặc tính kỹ thuật vượt trội, kính hộp Low-E là vật liệu xây dựng được ưa chuộng bởi nhiều kiến trúc sư, nhà thầu, người tiêu dùng…Là một mảnh ghép hoàn hảo của hệ của D-Pro, kính hộp Low-E góp phần tạo ra không gian sống thoải mái và hạnh phúc hơn cho người Việt.

Tìm hiểu chi tiết về Hệ cửa D-Pro tại đây: https://cuangocdiep.vn/hecuadpro/

Để khởi động một năm mới nhiều niềm vui, NGOCDIEPWINDOW xin dành tặng quý khách hàng mức ưu đãi 15% đối với TOÀN BỘ SẢN PHẨM, bao gồm Hệ cửa cao cấp D-Pro mới ra mắt.

(Thời gian áp dụng từ 10/02/2022 đến 10/04/2022)

Chương trình áp dụng đối với khách hàng cá nhân, công trình nhà riêng; không áp dụng đối với khách hàng dự án.)

————–

HỆ CỬA D-PRO

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 118 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304

Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiepwindow.vn/