Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM CỬA NHỰA NGOCDIEPWINDOW

TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM CỬA NHỰA NGOCDIEPWINDOW

CHỐNG CHÁY

Cửa nhựa NGOCDIEPWINDOW giảm thiểu tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi có hỏa hoạn, cháy nổ nhờ được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các phần dễ cháy khác. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao gần 1,000C, thanh profile uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy.

 

CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT TỐT

Là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung cửa định hình, hộp kính, hệ gioăng kép…được thiết kế, lắp ghép theo các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu cũng như Việt Nam, đảm bảo độ kín khít. Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng, cửa nhựa NGOCDIEPWINDOW có khả năng cách âm, cách nhiệt gấp 2-4 lần so với các loại cửa thông thường.

 

PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU VIỆT NAM

Việc sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định trong công thức phối liệu của thanh profile đã giúp cho cửa nhựa NGOCDIEPWINDOW không bị ôxy hóa, lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và khí hậu nhiệt đới (nóng, ẩm, mưa nhiều).

 

TÍNH ỔN ĐỊNH CAO, KHÔNG CONG VÊNH, CO NGÓT

Thanh profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp uPVC, kết hợp giữa polymer và các chất phụ gia, chất ổn định (chống tia cực tím, chống cháy, va đập…), bên trong có lõi thép gia cường giúp cửa nhựa NGOCDIEPWINDOW không bị cong vênh, co ngót trong điều kiện thời tiết nắng, mưa, ẩm ướt.

 

HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO

So với một số loại cửa thông thường, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa nhựa uPVC tốn kém hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế lại cao hơn nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Bởi tính cách nhiệt giúp tiết kiệm điện năng làm mát hoặc sưởi ấm căn phòng; tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu giúp cho cửa duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm mà không cần tu bổ định kỳ…

 

 

 TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM CỬA NHÔM, VÁCH MẶT DỰNG NGOCDIEPWINDOW

CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT

Được làm từ thanh profile nhôm cao cấp, kết hợp với hộp kính, hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nên sản phẩm cửa nhôm NGOCDIEPWINDOW có khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

 

CHỊU LỰC TỐT

Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm không những giúp cách âm, cách nhiệt mà còn chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sảm phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

 

TẢI TRỌNG NHẸ

Nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này làm giảm tải trọng của toàn bộ công trình so với các vật liệu khác. Profile nhôm được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất mang lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

 

TÍNH THẨM MỸ

Với thiết kế trang nhã kết hợp với nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ…, cửa nhôm NGOCDIEPWINDOW không chỉ đảm bảo yêu cầu kín đáo mà còn có tính thẩm mỹ cao.

 

KINH TẾ TRONG SỬ DỤNG

Với tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu giúp cho cửa duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm mà không cần tu bổ, bảo dưỡng định kỳ. Đồng thời, nhờ khả năng cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa hoặc thông gió của cả tòa nhà.