Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Đoàn cán bộ NGOCDIEPWINDOW sang thăm và làm việc với hãng Xingfa và Kin Long

Ngày 16 tháng 5 năm 2012, Đoàn cán bộ của NGOCDIEPWINDOW đã sang thăm và làm việc với hãng nhôm Xingfa – một trong những hãng có uy tín và lớn nhất Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thanh Profile cao cấp.

 

 

Cũng trong chuyến đi này, đoàn cán bộ của NGOCDIEPWINDOW cũng tới thăm và làm việc với hãng phụ kiện Kinlong – hãng cung cấp các phụ kiện kim khí có uy tín hàng đầu Trung Quốc.

 

Cả hai hãng Xingfa và Kinlong đã và đang cung cấp các thanh Profile và phụ kiện kim khí cho các dự án về cửa hàng đầu tại Việt Nam như Vincom Village, Dolphin Plaza, Thach Ban Garden City, Mipec Tower, Saigon Pearl, Sân bay Cần Thơ…..

 

Trong 3 ngày làm việc từ 16 tới 18 tháng 5, chủ tịch của hai hãng Xingfa và Kinlong luôn khẳng định NGOCDIEPWINDOW là đối tác lớn và quan trọng của Xingfa và Kinlong tại Việt Nam.

 

 

 

 

Hai hãng Xingfa và Kinlong cùng cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho NGOCDIEPWINDOW về mặt kỹ thuật và giá cả trong việc NGOCDIEPWINDOW tham gia đấu thầu vào các dự án lớn mang tầm quốc gia của chính phủ Việt Nam và các dự án do các tập đoàn lớn tại Việt Nam thực hiện.

Tin liên quan