Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Cửa nhôm NGOCDIEPWINDOW tạo nên vẻ đẹp đẳng câp 5 sao của khách sạn Silk Path Huế

Kiến tạo nên những giá trị khác biệt, vừa đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ, sở hữu độ bền vượt trội, vừa đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm chi phí, các sản phẩm cửa NGOCDIEPWINDOW luôn được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn lắp đặt cho nhiều công trình dự án quy mô trên toàn quốc. Mới đây nhất, NGOCDIEPWINDOW tiếp tục trở thành đơn vị cung cấp lắp đặt cửa nhôm cho toàn bộ hệ thống cửa của khách sạn 5 sao Silk Path Huế.

Công ty CP Cửa Ngọc Diệp (NGOCDIEPWINDOW) đã hoàn thành cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính cho 198 phòng tại khách sạn Silk Path Huế.

Việc lắp đặt cửa nhôm kính NGOCDIEPWINDOW không chỉ là giải pháp tối ưu diện tích không gian sử dụng mà còn đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn, mang lại không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, thoải mái.

Với thiết kế Thanh profile nhôm có các khoang rỗng và gân tăng cứng, giúp giảm tải trọng của toàn bộ công trình, tăng khả năng chịu lực và chịu được tác động từ gió, bão.

Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, tạo nên lớp bề mặt có độ bền cao, khả năng chống xước, chống mài mòn, không bị tác động bởi quá trình oxy hóa và phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Ưu điểm này mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế khi tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng lâu dài của chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm cửa nhôm NGOCDIEPWINDOW tại công trình:

 

Tin liên quan